Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị là ai, gia đình và sự nghiệp ?

Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị là nam diễn viên hài kịch được yêu thích vài năm trở lại đây. Trước đó anh được nhớ đến qua lối diễn tự nhiên từ trong hài kịch và cả điện ảnh, đặc biệt ấn tượng nhất là vai “Đức” – Mr Cần Trô trong phim “Ngày ấy mình đã yêu”

Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị chi tiết nhất ?

  • Diễn viên Xuân Nghị tên thật là gì: Đỗ Xuân Nghị
  • Diễn viên Xuân Nghị sinh năm bao nhiêu: 3 tháng 4 năm 1990
  • Diễn viên Xuân Nghị bao nhiêu tuổi: 31 tuổi.
  • Diễn viên Xuân Nghị quê ở đâu: Nha Trang – Khánh Hòa.
  • Diễn viên Xuân Nghị cao bao nhiêu: đang cập nhật.
  • Diễn viên Xuân Nghị nặng bao nhiêu: đang cập nhật.
  • Diễn viên Xuân Nghị cung hoàn đạo nào: cung Bạch Dương
  • Diễn viên Xuân Nghị cung mệnh nào: Khảm
  • Diễn viên Xuân Nghị cầm tinh con gì: con ngựa ( Canh Ngọ )
  • Diễn viên Xuân Nghị mệnh ngũ hành gì: Lộ Bàng Thổ
Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị là ai, gia đình và sự nghiệp ?

Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị là ai, gia đình và sự nghiệp ?

Diễn viên Xuân Nghị là ai

Diễn viên Xuân Nghị là diễn viên hài gắn bó với sân khấu kịch nhiều năm nhưng anh chỉ thật sự được chú ý sau phim “Ngày ấy mình đã yêu”. Khi đó anh là gương mặt quen thuộc của sân khấu kịch Hồng Vân nổi tiếng. Trước đó thì Xuân Nghị từng vài lần lên truyền hình với vô số vai nhỏ khác nhau. Chỉ sau khi anh nhận được vai “Đức” trong bộ phim “Ngày ấy mình đã yêu” thì cuộc sống và sự nghiệp của Xuân Nghị mới bắt đầu thay đổi. Anh cho thấy được mình có năng khiếu diễn xuất cũng như diễn hài và dần trở thành diễn viên nam được yêu mến của giới trẻ.

Diễn viên Xuân Nghị tên gì

Diễn viên Xuân Nghị có tên thật đầy đủ là Đỗ Xuân Nghị. Anh có biệt danh là “Mr Cần Trô” sau khi có vai “Đức” xuất sắc trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” năm 2018. Và biệt danh ấy đã gắn bó với Xuận Nghị cho đến ngày hôm nay.

Diễn viên Xuân Nghị sinh năm bao nhiêu

Diễn viên Xuân Nghị sinh ngày 3 tháng 4 năm 1990. Anh cầm tinh con giáp Ngựa tức năm Canh Ngọ 1990. Xuân Nghị có mệnh Thổ và thuộc cung hoàng đạo là Bạch Dương.

Diễn viên Xuân Nghị quê ở đâu

Diễn viên Xuân Nghị có quê quán ở Thành phố Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Diễn viên Xuân Nghị từng học trường nào

Diễn viên Xuân Nghị từng học khóa đào tạo diễn viên ở sân khấu kịch Hồng Vân. Thông tin về các cấp văn hóa của Xuân Nghị vẫn đang được chúng tôi liên hệ làm rõ.

Diễn viên Xuân Nghị cuộc sống hiện tại

Hiện tại Xuân Nghị vẫn đang hoạt động nghệ thuật thường xuyên tại các show diễn trong nước. Đồng thời anh cũng cho biết mình đã có được một căn nhà sau gần 10 năm “lăn lộn” với nghiệp diễn xuất và đang có cuộc sống ổn định tại Thành phố Hồ Chí Minh. Xuân Nghị cho biết mình đang tiến hành chuỗi dự án phim ngắn hài của mình trên kênh Youtube cá nhân. Ngoài ra anh cũng vừa tham gia vào “Là Bài Tây” của hãng phim “Nam Việt Comedy”.  Đồng thời anh cũng góp mặt ở gameshow “Biết chọn gì đây” vào tháng 5 năm 2021. Và mới đây theo nhiều nguồn tin chưa chính thức thì Xuân Nghị đang dính vào việc đá xéo với nữ đại gia Phương Hằng.

Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị là ai, gia đình và sự nghiệp ?

Tiểu sử diễn viên Xuân Nghị là ai, gia đình và sự nghiệp ?

Diễn viên Xuân Nghị sự nghiệp thế nào

Sự nghiệp diễn viên của Xuận Nghị có khởi đầu vô cùng khó khăn. Anh đi lên từ hai bàn tay trắng sau khi rời bỏ Nha Trang để lên Thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Hành động táo bạo này của anh vấp phải sự phản ứng kịch liệt từ người bố khiến cả hai không gặp mặt nhau trong thời gian dài. Khi đó là cuối năm 2011, Anh tìm đến khóa học đào tạo diễn viên của “Sân khấu kịch Hồng Vân” và tốt nghiệp sau thời gian ngắn. Tuy nhiên thời điểm đó các chương trình gameshow dần chiếm thế thượng phong vì thế mà kịch hài dần ít đi. Và cũng vì thế mà thời điểm đó những người diễn viên hài trẻ như anh gần như không có đất diễn. Trong tình thế khó khăn ấy thì Xuân Nghị đã phải làm đủ nghề. Ban ngày anh đi học hoặc đi diễn để đêm về làm tạp vụ khách sạn để có tiền trang trải cuộc sống. Trong một lầm bồi hồi xúc động nhớ lại thì nam diễn diễn viên Xuân Nghị thời gian đó, anh kể lại mình không dám thuê nhà trọ mà chỉ xin ở ké tại gầm cầu thang rộng khoảng 4 mét vuông của khách sạn để tiết kiệm chi tiêu. Nhờ vào tài ăn nói diễn có duyên được tôi luyện từ những ngày khốn khó mà Xuân Nghị dần được nhiều người trong giới nghệ sĩ để mắt đến. Anh được tham gia vào nhiều vai diễn hài trên các sân khấu nhỏ cũng như được tiếp xúc với nhiều vai phụ trên sóng truyền hình. Và chính vai diễn phụ “Đức” trong phim “Ngày ấy mình đã yêu” phát sóng năm 2018 đã đưa tên tuổi của Xuân Nghị ra ánh sáng. Dù vai diễn này chỉ có bảy phân đoạn nhưng anh đã để lại ấn tượng rất tốt và thậm chí có phần ngang với cả tuyến nhân vật chính. Khi đó anh cũng được nhiều người cuồn phim đặt cho mình với biệt danh “Mr Cần Trô”. Nếu “Mr Cần Trô” là một vai hài đưa tên tuổi anh ra ánh sáng thì thì nhân vật “Cao Minh Bách” của “Nhà trọ Balanha” đã giúp anh thể hiện nhiều màu sắc trong diễn xuất. Đây cũng là vai diễn chính đầu đời của Xuân Nghị đồng thời cũng đưa anh cơ hội lột tả được khả năng diễn cả bi lẫn hài trong một nhân vật khô khan. Ngoài ra do lỗi diễn hài trong Nam và ngoài Bắc có nhiều nét khác nhau mà bản thân Xuân Nghị cũng có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với văn hóa mới. Anh kể lại vào khoảng thời gian ban đầu dù đôi chút gượng do còn tìm hiểu cách diễn xuất của nhau, nhưng tất cả nhanh chóng bắt nhịp với nhau khá ăn ý và sau này còn rất thân thiết.  Và sau thời gian rất dài gần 10 năm để khẳng định bản thân ấy thì Xuân Nghị đã giành được giải “Nam diên viên VTV Awards 2020”. Đây là một dấu mốc vô cùng xứng đáng trong sự nghiệp nghệ thuật của Xuân Nghị.  Sau đó, Xuân Nghị cho ra mắt khán giả những tập phim hài ngắn cho chính anh đầu tư sản xuất đóng phim trên kênh Youtube cá nhân. Bên cạnh việc tham gia vào “Lá Bài Tây” – phim ngắn hài của “Nam Việt Comedy” và gameshow “biết chọn gì đây” vào tháng 5 năm 2021.

Diễn viên Xuân Nghị hiện sống ở đâu

Diễn viên Xuân Nghị hiện đang sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn viên Xuân Nghị có facebook không

Facebook của diễn viên Xuân Nghị là chủ đề được tìm kiếm cũng khá nhiều trên mạng xã hội. Qua đó anh đang sở hữu 2 tài khoản với một là Facebook cá nhân của anh và còn lại là Facebook anh tạo cho chú chó thân yêu của mình.  Hiện tại Facebook của chú chó của Xuân Nghị đã được tạm khóa sau lùm xùm “đá xéo” với đại gia Phương Hằng. Diễn viên Xuân Nghị Facebook cá nhân: https://vi-vn.facebook.com/xuannghi.actor Diễn viễn Xuân Nghị Facebook chó nuôi: đã tạm khóa(@Chị cô hai)

Diễn viên Xuân Nghị có Youtube không

Diễn viên Xuân Nghị đang sở hữu 1 kênh Youtube cá nhân với hơn 200 nghìn lượt đăng ký. Qua đó anh thường đăng tải nhũng đoạn phim hài ngắn của mình. Diễn viên Xuân Nghị Youtube: https://www.youtube.com/c/XuânNghịOfficial7777/

Diễn viên Xuân Nghị có chơi tiktok không

Diễn viên Xuân Nghị không sử dụng tài khoản Tiktok.

Diễn viên Xuân Nghị có instagram không

Diễn viên Xuân Nghị thường đăng tải những khoảnh khắc đời sống cũng như hậu trường sân khẩu tren tài khoản Instagram của mình. Diễn viên Xuân Nghị Instagram: https://www.instagram.com/doxuannghi.official/ Vừa rồi là những thông tin cá nhân cũng như đời sống sự nghiệp hiện tại của tiểu sử diễn viên Xuân Nghị. Mong rằng anh sẽ còn phát triển sự nghiệp diễn xuất hơn nữa để cống hiến cho khán giả hâm mộ những vai diễn hài để đời. Tham khảo thêm: https://muabanbatdongsanre.net/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thế Giới Cuộc Sống
Logo
Enable registration in settings - general