Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ở đâu tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm giải pháp bảo quản hàng hóa, thực phẩm khi giao hàng. Bạn đang tìm kiếm giải pháp giao hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Đừng lo lắng, Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng của bạn. Hãy cùng saigonsao tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé !

Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn có thực sự cần thiết

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh thì bạn đã có thể trực tiếp mua hàng như đồ ăn, thức uống từ xa tại nhà một cách nhanh chóng và tiện lợi. Và công việc của các cửa hàng là vận chuyển đơn hàng đến tận tay bạn bằng nhiều hình thức và phương tiện khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo giao hàng nhanh chóng, bảo quản được hàng hóa bên trong và tiết kiệm chi phí nhất.

Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ở đâu tại TPHCM

Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ở đâu tại TPHCM

Trang bị túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn của Công ty Sài Gòn Sao sẽ là một giải pháp đáp ứng được yêu cầu của bạn. Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn sẽ giúp ổn định nhiệt độ của hàng hóa bên trong, đảm bảo giữ nóng, lạnh thực phẩm từ 4 – 6h khi di chuyển ngoài trời. Đồng thời với túi loại lớn sẽ giúp bạn mang được nhiều hàng hơn trong mỗi lần giao.

Thiết kế túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn

Thân túi

Thiết kế của túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn được may nhiều lớp bao gồm lớp bạc giữ nhiệt ở trong cùng và lớp xốp cách nhiệt bên ngoài, ngoài cùng là lớp vải dù, loại chống nước sẽ có thêm lớp bọc silicon bên ngoài. Cả 3 vật liệu này đều chống thấm nước, nên bạn có thể yên tâm đi giao khi trời mưa. Túi được may rất cẩn thận, chắc chắn.

– Kích thước: Dài 44cm, Ngang 34cm, Cao 34cm.
– Trọng lượng: 1.5kg
– Màu sắc: đỏ/xanh dương

Dây đeo

Ngoài dây xách còn có 1 dây đeo, Túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn của Sài gòn sao được thiết kế có quai đeo chéo tiện lợi cho người giao hàng đeo vào người khi di chuyển bằng xe máy mà không cần buộc thùng cố định vào xe.

Đồng thời dây đeo được thiết kế có thể rút ngắn lại, để giữ sát vào người shipper khi đi trên xe hay đi bộ. Điều này giúp shipper có thể dễ dàng lấy hàng bằng cách quay túi ra phía trước mà không sợ túi rơi.

Tấm lót đáy

Đáy túi được trang bị miếng lót cứng cáp, giúp tạo mặt phẳng để giữ các hàng hóa bên trong không bị nghiêng.

Bộ khung

Túi được trang bị thêm bộ khung bằng nhựa cứng, được gắn với nhau bằng các đầu nối nên có thể tháo, lắp một cách dễ dàng. Trang bị giúp hình thành bộ khung chắc chắn, làm túi không bị biến dạng.

Vách ngăn cách nhiệt

Vách ngăn chia túi thành các ngăn khác nhau giúp túi có thể chứa các loại thực phẩm khác nhau, đồng thời cũng có tác dụng cố định hàng bên trong túi không bị ngã.  Đặt biệt đây là trang bị chỉ có ở giữ nhiệt giao hàng loại lớn.

Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ở đâu tại TPHCM

Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ở đâu tại TPHCM

Tác dụng của túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn

Mang được nhiều hàng hóa

Với kích thước lên tới 44L giúp vận chuyển được nhiều hàng hóa. Trang bị vách ngăn cách để chia túi thành các ngăn khác nhau, tiện chứa các thực phẩm khác nhau.

Tác dụng giữ nhiệt

Với thiết kế 3 lớp sản phẩm giúp giữ nhiệt hàng hóa bên trong lâu hơn, đồng thiết kế này còn có tác dụng chống được nước khi giao hàng ở thời tiết mưa.

Tăng thương hiệu

Lớp nhựa mỏng bên ngoài có thể dễ dàng chèn các logo, thương hiệu sản phẩm. Từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm được tốt hơn. Dễ dàng thay đổi thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng.

Mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ở đâu tại TPHCM ?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn ?. Bạn đang phân vân nơi mua túi giữ nhiệt giao hàng loại lớn uy tín chất lượng ?

Sài Gòn sao đơn vị chuyên sản xuất các mẫu túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn theo yêu cầu kích thước của các khách hàng.

Ngoài những sản phẩm túi giao hàng giữ nhiệt loại lớn chúng tôi còn sản xuất các mẫu túi giao hàng nhỏ hơn như túi giữ nhiệt giao trà sữa, túi giao hàng shipper, túi giao hàng tiết kiệm, túi ship hàng, túi đựng hàng cho shipper, balo…

Xem thêm: May thùng giao hàng giữ nhiệt loại lớn dành cho xe máy

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Thế Giới Cuộc Sống
Logo
Enable registration in settings - general